Điều trị mụn rộp sinh dục sao cho hiệu quả nhất?

Mun Rop Sinh Duc

Mụn rộp sinh dục là cơn ác mộng dành cho người trưởng thành. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động sinh lí của người bệnh trong mọi hoạt động hàng ngày. Điều trị mụn rộp sinh dục sao cho đúng cách và hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi thắc mặc của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những cách điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất nhé.

Điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà bằng các bài thuốc dân gian.

Dưới đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn những bài thuốc dân gian khá hữu hiệu trong việc ngăn chặn và hạn chế của mụn rộp sinh dục.

Điều trị mụn rộp sinh dục bằng thảo dược bôi.

Cây nha đam: Dùng nha đam bôi lên vùng da bị mụn trong vòng 1 tiếng rồi rửa sạch

Củ tỏi tươi: tỏi dã nát đắp lên vị trí mụn rộp trong vòng 3 phút rồi rửa sạch. Ngày áp dụng đều đặn 2 lần trong vòng 1 tháng nhé.

Rễ cây cam thảo: bạn phơi khô rễ cây cam thảo rồi nghiên nát thành bột chế thêm nước sôi vào bột cho sệt. sau đó bôi hỗn hợp lên vùng da bị mụn vào buổi tối trước khi đi ngủ, sang dậy rửa sạch bằng nước ấm

Tinh dầu chanh tươi: Dùng tăm bông thắm vào tinh dầu bôi lên phần da bị mụn. Lưu ý cách này khiến bạn rất xót nhé

Dieu Tri Mun Rop Sinh Duc Bang Thao Duoc

Nghệ tươi: Nghệ tươi bạn đem dã vắt lấy nước rồi bôi lên vùng da bị mụn rộp.

Lá tía tô: Bạn đem dã rồi lấy phẫn bã đắp lên vùng da bị mụn trong vòng 2 tiếng, rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Điều trị mụn rộp sinh dục bằng nước uống lá cây

Lá xạ đen: Bạn nên uống lá cây xạ đen thay nước uống. Bạn nên lưu ý pha loãng như nước vối thôi nhé.

Lá cây gang bông: bạn cũng có thể uống nước lá cây gang bông thay cho nước uống hang ngày,

Các loại nước lá cây này rất tốt cho gan. Vì vậy, việc uống nước lá cây sẽ giúp cho quá trình điều trị mụn rộp sinh học diễn ra nhanh hơn.

Dieu Tri Mun Rop Sinh Duc Bang La Cay

Những phương pháp điều trị mụn rộp bằng bài thuốc dân gian sẽ mang lại sự an toàn cho bạn. Bạn không cần lo về tác dụng của thuốc. Tuy nhiên, đây chỉ là những bài thuốc hỗ trợ thôi nhé. Bạn cần áp dụng các vị thuốc tây do bác sĩ kê nhé.

Điều trị mụn rộp sinh dụng bằng thuốc

Điều trị mụn rộp sinh học bằng thuốc bôi.

Bạn cần sử dụng các loại kem bôi trực tiếp lên vùng da bị mụn rộp. Đây cũng là cách hữu hiệu trong điều trị mụn rộp sinh dục. Phương pháp này sẽ đưa thuốc trực tiếp vào vùng da bị mụn, dược tính của thuốc sẽ ngấm vào và có tác dụng rất nhanh.

Dieu Tri Mun Rop Sinh Duc Bang Thuoc Boi

Điều tri mụn rộp sinh dục bằng thuốc uống

Hỗ trợ giai đoạn ban đầu: Sử dụng thuốc kháng sinh để giúp bạn giảm những cơn đau và ngăn ngừa mụn rộp lây lan sang những vùng khác.

Dieu Tri Mun Rop Sinh Duc Bang Thuoc Uong

Điều trị bằng phương pháp ức chế: Bác sĩ sẽ kê riêng cho bạn đơn thuốc để kìm hãm sữ phát triển của mầm mống gây nên nên mụn rộp sinh dục.

Điều trị bằng phương pháp ức chế : Bạn sẽ phải sử dụng liên tục những loại khan sinh liều nặng để ngăn chặn sự sinh sôi này nở của mầm mống gây bênh.

Bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh tự làm theo ý mình. Và bạn nên biết thuốc điều trị mụn

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Mỹ phẩm bạch Hồng đơn về việc điều trị mụn rộp sinh dục sao cho hiệu quả nhất. Chúc các bạn trị mụn rộp thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *