So sánh sản phẩm

Sử dụng Bạch Hồng Đơn điều trị mụn - nám sau bao lâu thì hiệu quả

Ngày đăng : 09:16:14 07-09-2016
Đối với khách hàng điều trị mụn :

        Điều trị đạt hiệu quả nhanh hay chậm gồm 2 nguyên nhân:
a.        Cách bôi thuốc sao cho phù hợp với tùy từng loại da khách hàng sử dụng:
-          Đối với khách hàng thuộc loại da khô và da thường, da nhạy cảm, bị mụn cám, mụn gạo, mụn đầu đen các bạn bôi thuốc 2 lần 1 ngày sáng và tối bôi sao cho da mặt luôn khô  dấu hiệu điều trị da hơi ửng đỏ, hơi căng da mặt, các bạn cố gắng kiền chì điều trị tới khi da đẹp như ý sau đó ngưng rồi chuyển qua bôi dưỡng da luôn. Bạch Hồng Đơn -  Dưỡng Da  Da giúp cho làn da của bạn đẹp hơn, trắng sáng hồng hào đầy sức sống, đồng thời bảo vệ làn da bạn khỏi môi trường không khí độc hại.
 
-            Đối với khách hàng thuộc loại da nhiều nhờn, da hỗn hợp, mụn mủ viêm, sẹo rỗ, sạm đen àcác bạn bôi 1 ngày ít nhất 3 lần , nếu da cứ xuất hiện nhiều nhờn sau khi bôi thì các bạn cách 4 đến 5 giờ bôi 1 lần bôi quanh vùng cần điều trị trước sau đó tản ra toàn bộ da măt nhớ bôi tránh khóe mắt “ khóe mắt là vùng da nhạy cảm”. Bôi như thế thuốc sẽ giúp cho da bạn luôn ở trong trạng thái khô thoáng, các vết mụn mủ sẽ nhanh khô gom đông cứng lại hơn, các mụn dưới da cũng nhanh đẩy lên bề mặt da và đào thải ra ngoài nhanh hơn. Thời gian sau, da bạn sẽ trở lên khô thoáng, hơi ửng đỏ, nhám da, lúc này các bạn nhớ giảm bớt liều lượng bôi, 1 ngày bôi 2 lần sáng tối đến khi nào đạt hiệu quả như ý muốn thì ngưng, chuyển luôn qua Bạch Hồng Đơn – Dưỡng Da giúp cho làn da của bạn đẹp hơn,  đồng thời bảo vệ làn da bạn khỏi môi trường không khí độc hại.
 
-          Đối với nám và tàn nhang các bạn cũng sử dụng thuốc như đối với mụn.
 
   Da bạn trong quá trình sử dụng Bạch Hồng Đơn điều trị có thể sạm da hơn, vết nám , tàn nhang hiện đậm hơn. Các bạn không nên quá lo. Vì đây là tác dụng điều trị của thuốc lên da đang trong quá trình đào thải độc tố trong da,sắc tố đen ra ngoài điều trị tận gốc.Nên các bạn cố gắng kiên chì điều trị da các bạn sẽ sáng dần lên các vết nám , tàn nhang…sẽ dần mờ bớt đến khi đạt hiệu quả như mong muốn.
b.      Do bản thân khách hàng điều trị :
    Chúng tôi đã nêu rất chi tiết về bải viết nguyên nhân hình thành mụn, nám, tàn nhang…Mà các bạn hiểu được vì sao da mình bị bệnh về da như hiện tại.
Một số ví dụ thực tế:
   Do cơ đia, nội tiết tố của khách hàng vd: các bạn nên ăn ngủ đúng cách, ngủ trước 22 giờ “10 giờ đêm” mỗi khi các bạn thức khuya quá thông thường da mặt bạn sẽ xuất hiện nhờn rất nhiều, da sạm, tái,…Chế độ ăn uống  trong quá trình điều trị cũng rất quan trọng không sử dụng chất kích thích quá nhiều, tốt nhất không sử dụng như rượu bia, thuốc lá, không nên ăn các đồ ăn như hải sản, thịt bò, rau muống…
   Do khách hàng không giữ gìn da trong quá trình điều trị hay không tạo điều kiện môi trường không khí trong lành cho da trong xuất quá trình điều trị.
       Vd như: Không vệ sinh da sạch sẽ, hay bôi tay lên da mặt, đi ra ngoài với môi trường nắng nóng, bụi đường, khói xe không bịt khẩu trang che chắn tốt, chế độ làm việc trong môi trường hóa chất, không khí độc hại như tiếp xúc nhiều với hóa mỹ phẩm như nước sơn, rửa mỏng tay, thuốc nhuộm, các bui vải của công ty may…
Chính vì thế, các bạn muốn điều trị hiệu quả nhanh chóng như ý muốn các bạn hãy tuân thủ các nguyên tắc trong quá trình điều trị.
Tags:

Top

Chat Facebook